Trung tâm điều trị giúp giảm cơn đau khớp

30/10/2016 11:30

Nếu tình trạng đau của bạn nặng nề thì bác sĩ của bạn có thể đề nghị đến trung tâm điều trị. Theo cách này, bạn có thể tham gia trong vài ngày và làm việc cùng vởi thầy thuốc và những chuyên gia điều trị với các chuyên khoa

 

khác nhau. Một sô’ trung tâm đòi hỏi phải ở lại đêm, nhưng một sô’ khác lại cho phép điều trị ngoại trú.

Đạt được sự phối hợp này là cần thiết, vì không chắc chắn rằng mọi kỹ thuật sẽ có thể giúp kiềm chế được tình trạng đau của bạn. Các chuyên viên trong một trung tâm nhiều chuyên ngành có thể điều trị cho bạn cả tình trạng đau lẫn hậu quả của nó, như sự tan vỡ trong hôn nhân và gia đình, mất thu nhập, trầm uất và lo lắng.

thuoc dau nhuc xuong khop

benh dau that lung

bệnh đau cột sống thắt lưng

Ai là nguôi giúp đỡ?

Chuyên gia gây mê: Chuyên gia gây mê là một thầy thuốc liên quan đến điều trị căn bệnh bằng cách ngăn chặn đường dẫn truyền thần kinh.

Chuyên gia trị liệu: Là chuyên gia có thể giúp bạn duy trì cách sống và làm tăng tối đa sự độc lập của bạn ở nhà. Bạn có thể sử dụng những dụng cụ hỗ trợ hoặc tạo ra một môi trường ở gia đình nhằm giảm tối đa những vận động gây đau.

Chuyên gia lý liệu pháp: Là chuyên gia dạy cho bạn

những bài tập tăng khả năng của bạn mà không đau. Nhà lý liệu pháp cũng áp dụng các biện pháp xoa bóp, siêu âm, nóng và lạnh để điều trị đau do viêm khớp.

Nhà tàm thần học: Là thầy thuốc sẽ chẩn đoán và điều trị những rối loạn về hành vi, có thể cho đơn thuốc và điều trị tâm lý để khắc phục các tình trạng này. Việc huấn luyện bao gồm các hình thái cả nội khoa và thần kinh học.

Chuyên gia tâm lý: Một chuyên gia được đào tạo về lãnh vực cảm xúc. Việc đào tạo bao gồm một mức độ cao kết hợp với đào tạo chuyên khoa. Nhà tâm lý học có thể sử dụng điều trị tâm lý là những kỹ thuật thư giãn để điều trị cho những người bị viêm khớp và dạy cách thay đổi hành vi của họ. Họ không kê đơn thuốc và cũng khống thăm khám thực thể.