Nhãn hàng Viên khớp Bách Xà đồng hành cùng hoạt động sức khỏe cộng đồng

26/12/2018 01:37

Nhằm tôn vinh Ngày Hội hoạt động sức khỏe Cộng đồng nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Liên Hiệp Khoa học UIA và sự cộng tác hiệu quả với Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức khỏe Cộng Đồng, Hội Sáng tạo Việt Nam, mới đây, tại Trung Tâm Văn Hóa Quận Thanh Xuân, Nhãn hàng viên Khớp Bách Xà đã có nhiều hoạt động đồng hành, góp phần chăm sóc sức khỏe xương khớp cho người cao tuổi.

v1

Võ sư Nguyễn Ngọc Dũng hướng dẫn cách tập Bách Xà Quyền – bài tập phòng, trị bệnh xương khớp hiệu quả

Tại Hội thảo kỷ niệm 25 năm thành lập Liên hiệp khoa học UIA, ngày hội dưỡng sinh toàn quốc, bên cạnh các hoạt động chào mừng thành tựu khoa học mà Liên Hiệp Khoa học UIA và sự cộng tác hiệu quả với Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức khỏe Cộng Đồng, Hội Sáng tạo Việt Nam đã đạt được trong năm 2018, nhãn hàng Viên Khớp Bách Xà còn tổ chức hoạt động hướng dẫn các bài tập phòng trị bệnh xương khớp cho những người tới tham gia.

Đặc biệt, nhãn hàng còn giới thiệu nhiều sản phẩm có lợi cho sức khỏe người cao tuổi như Viên Khớp Bách Xà, Cao xoa Bách xà, dầu gió, Trà giải độc gan Nam Dược…. Đồng thời dành tặng hơn 700 suất quà là các sản phẩm chăm sóc trực tiếp cho sức khỏe xương khớp người cao tuổi do Nam Dược sản xuất.

v2

v3

Các sản phẩm trưng bày, giới thiệu tại Hội Thảo của Nam Dược được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như mẫu mã

Được biết, trong năm tiếp theo 2019, Nhãn hàng Viên Khớp Bác Xà vẫn tiếp tục duy trì các hoạt động chăm sóc khỏe xương khớp nêu trên và dự kiển sẽ mở rộng thêm tới các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

ads
ads
ads