Nhãn hàng Bách Xà tiếp tục đồng hành cùng các CLB bóng chuyền hơi tại Hà Nội

16/04/2019 01:45

Ngày 14/04/2019, nhãn hàng Bách Xà đã đồng hành và tài trợ chương trình giao lưu bóng chuyên hơi tại Đường Hàm Nghi, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tham gia chương trình có khoảng 150 các cô, bác đến từ 4 CLB gồm: CLB Đoàn Kết, CLB Cựu chiến binh, CLB tổ 15 phường Cầu Diễn, CLB Hàm Nghi. Tham gia chương trình các thành viên trong CLB đã được dùng thử cao xoa, tặng áo Bách Xà và uống trà Giải độc gan.

Tại buổi giao lưu, các sản phẩm của Nam Dược được trưng bày tại sân bóng chuyền hơi như: Viên khớp Bách Xà mới, Cao xoa Bách Xà, Trà giải độc gan nhận được sự quan tâm của rất đông các cô, các bác.

Đặc biệt, nhãn hàng Bách Xà còn tư vấn cho các cô, bác dùng thử cao xoa Bách Xà, uống trà Giải độc gan. Kết thúc chương trình, thành viên các CLB còn được tặng áo Bách Xà rất rộng rãi, thoải mái vận động lúc chơi bóng chuyền.

Sau khi được trải nghiệm dùng thử sản phẩm cao xoa Bách Xà, các cô, bác đều có phản hồi tích cực, khen cao xoa mềm, thơm, làm nóng nhanh và có tác dụng ngay khi thoa vào chỗ đau; còn trà giải độc gan dễ uống, giải nhiệt cơ thể rất tốt sau khi chơi bóng.

Trước đó, nhãn hàng Bách Xà đã đồng hành trong rất nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe người cao tuổi trên cả nước. Đây không chỉ là nơi gặp gỡ, giao lưu mà còn lan tỏa tinh thần “Sống vui, sống khỏe, sống có ích”  trong cộng đồng người cao tuổi.

Thông qua những hoạt động này, nhãn hàng Bách Xà mong muốn mang đến nhiều hơn nữa những món quà chăm sóc sức khỏe và tinh thần ý nghĩa đến người cao tuổi, để tận hưởng cuộc sống vui tươi, an lạc lúc tuổi già.

Một số hình ảnh tại chương trình:

ads
ads
ads