Nhãn hàng Bách Xà tặng quà CLB dưỡng sinh, bóng chuyền hơi tại Hà Nội

26/01/2019 09:16

Chiều ngày 16/1/2019, nhãn hàng Bách Xà tổ chức tặng cao xoa cho các thành viên trong CLB dưỡng sinh và bóng chuyền hơi tại sân bóng chuyền hơi tòa HH4A Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội).

Năm 2019, Nhãn hàng Bách Xà tổ chức các buổi giao lưu, tặng quà các CLB dưỡng sinh, bóng chuyền hơi ở Hà Nội và TP.HCM. Chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc sức khỏe người cao tuổi của nhãn hàng Bách Xà.

1

Khởi động tháng 1 là buổi giao lưu giữa CLB bóng chuyền hơi HH Linh Đàm, CLB nhà văn hóa Linh Đàm và CLB Hoàng Văn Thụ với sự tham gia của hơn 100 các cô, chú và nhận quà tặng thiết thực từ nhãn hàng Bách Xà. Ngoài ra, các thành viên trong CLB còn được dùng thử cao xoa Bách Xà và uống trà giải độc gan.

2

Bác Phí Văn Đàn (60 tuổi) một thành viên CLB bóng chuyền hơi chia sẻ: “Hằng ngày, tôi thường dành nhiều thời gian để vận động thể dục và chơi bóng chuyền. Nhưng khi trời trở lạnh rất hay đau nhức chân tay, vai gáy nên thường phải sử dụng cao xoa cho giãn gân cốt. Khi được tham gia hoạt động bổ ích của Bách Xà tôi rất hào hứng. Cảm ơn nhãn hàng đã tài trợ và mong rằng có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa như thế này góp thêm chút niềm vui lúc tuổi già”.

3

Trước đó, Bách Xà đã tổ chức nhiều hoạt động chăm sóc người cao tuổi trên cả nước đã và nhận được sự hưởng ứng, quan tâm của đông đảo thành viên. Đây không chỉ là nơi gặp gỡ, giao lưu mà còn lan tỏa tinh thần sống vui, sống khỏe cho cộng đồng người cao tuổi ở Việt Nam.

Thông qua những hoạt động này, nhãn hàng Bách Xà nói riêng và Nam Dược nói chung mong muốn mang đến nhiều hơn nữa những món quà chăm sóc sức khỏe và tinh thần ý nghĩa. Từ đó, giúp người cao tuổi cảm thấy ấm lòng hơn để luôn mạnh khỏe, tươi vui, an lạc.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu giữa các CLB:

4

5

6

8

ads
ads
ads