Nhãn hàng Bách Xà – Đồng hành chương trình “Bí quyết sống khỏe cho người cao tuổi”

2/07/2018 08:56

Hưởng ứng hiệu quả từ chương trình “Bí quyết sống khỏe” dành cho người cao tuổi, tháng 6/2018, nhãn hàng Viên khớp Bách Xà tiếp tục tổ chức chương trình tư vấn và tặng quà cho các Hội viên Hội người Cao Tuổi Quận Hai Bà Trưng. Chương trình đã thu hút hơn 200 người cao tuổi tới tham dự.

Bên cạnh những thông tin khoa học đầy đủ về đặc điểm xương khớp giai đoạn sau 50 tuổi, PGS.TS.Bác Sỹ Lê Lương Đống còn tư vấn về cụ thể về chế độ ăn uống, sinh hoạt, phòng ngừa và điều trị hiệu quả bệnh xương khớp bằng bộ đôi sản phẩm viên uống Viên khớp Bách Xà và cao xoa Bách Xà.

2

>>> Mời bạn cùng lắng nghe chia sẻ của PGS. TS Lê Lương Đống về Chăm sóc sức khỏe xương khớp người cao tuổi TẠI ĐÂY!

Ngoài ra, để tăng cường các hoạt động rèn luyện thể chất, nhãn hàng Viên Khớp Bách Xà đã mời Giảng viên cao cấp về Khoa học Dưỡng sinh Nguyễn Ngọc Dũng tới hướng dẫn trực tiếp các bài tập “Bách Xà Quyền”. Đây là hoạt động vừa giúp bảo vệ xương khớp đúng cách, vừa góp phần tích cực cho việc nâng cao sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật cho người cao tuổi.

3

>>> Mời bạn cùng lắng nghe chia sẻ của Giảng viên cao cấp về Khoa học Dưỡng sinh Nguyễn Ngọc Dũng về tác dụng của Bách Xà Quyền trong điều trị bệnh khớp cùng bài tập TẠI ĐÂY!

Các hoạt động này đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo người tham dự và dần trở thành chương trình được chờ đón nhất hàng tháng tại các CLB Người Cao tuổi trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội.

> Nếu bạn có những thắc mắc trong quá trình tập luyện và điều trị bệnh xương khớp, hãy liên hệ 1900.63.64.68 – 0966.492.332 (zalo) để được các chuyên gia xương khớp tư vấn.

XEM THÊM những câu chuyện chia sẻ quá trình chữa trị bệnh xương khớp của bệnh nhân khác TẠI ĐÂY!

 Benhxuongkhop.vn

ads
ads
ads