Nam châm điều trị bệnh khớp

30/10/2016 01:38

Một vài người tin rằng nam châm đóng vai trò quan trọng trong việc trị lành và không chế cơn đau. Như bâ”t kỳ một phép trị liệu mới nào, nhiều người đang mong đợi kết quả của nó. Nhưng từ bấy lâu nay các bài báo cáo hầu như là: một hồi ký có tính giai thoại. Mặc dù, có thể một ngày nào đó việc nghiên cứu sẽ tìm ra cách điều trị bằng nam châm là hữu hiệu. Kể từ lúc có một ít dấụ hiệu y học ủng hộ cho những đòi hỏi về sức khỏe, thì phép trị liệu này vẫn được xem là thực nghiệm.

Hầu hết các yêu cầu mà bạn thấy hoặc nghe liên quan đến “khả năng” chữa lành bằng nam châm từ các nhà chế tạo sản phẩm như bao tay, vớ, nịt, đặm lò xo, kiềng cổ và vật chèn trong giày. Các sản phẩm này đòi hỏi có thể làm dịu đi mọi vấn đề sức khỏe khác nhau. Tuy nhiên, không có một dấu hiệu khoa học nào cho biết nam châm sử dụng trong cách làm việc như thế.

đau thắt lưng ở nam giới

dau cot song vung that lung

benh gai cot song kieng an nhung gi

Các nhà nghiên cứu đang bắt đầu nghiên cứu nam châm như là một phép trị liệu có khả năng đổi với một sô’ hình thức đau mãn tính, bao gồm các cơn đau do viêm khớp, tổn thương, và hội chứng sau bại liệt. Có vài nhà nghiên cứu thật sự chỉ quan tâm đến lợi nhuận, nhưng nhiều nghiên cứu khác xem xét cách sử dụng các thiết bị dụng cụ riêng lẻ đầy hiệu quả, và liệu ai có thể là vật thí nghiệm cho phép điều trị như thế này. Nhà nghiên cứu tin tưởng rằng việc sử dụng phép trị liệu nam châm thật sự không thích hợp có thể làm cho sức khỏe thêm trầm trọng hơn.