Bệnh khớp_ nỗi khổ người cao tuổi!

6/01/2018 04:02

Theo thống kê về y học những năm gần đây cho thấy: Xương khớp là bệnh lý phổ biến nhất ở người cao tuổi, đồng thời cũng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến giảm vận động, giảm chất lượng cuộc sống thậm chí gây tàn phế. Gần đây, hàng triệu người đã chia sẻ rằng: họ đã áp dụng thành công phương pháp điều trị bệnh khớp từ Rắn Hổ Mang, đây là một tin vui với ngành y học nói chung và với bệnh nhân mắc bệnh xương khớp nói riêng!

Thấu hiểu cảm giác khó chịu, phiền toái do bệnh xương khớp gây ra

Bệnh khớp là nguyên nhân gây tàn tật hàng đầu, triệu chứng phổ biến nhất do bệnh gây nên chính là sự đau đớn và gây hạn chế vận động thậm chí là nằm liệt một chỗ.

Triệu chứng bệnh có thể nhẹ nhàng thoáng qua khiến cho người bệnh chủ quan không chữa trị, đây cũng là một lý do khiến việc điều trị trở nên khó khăn hơn do khi phát hiện thì thường bệnh đã sang giai đoạn sau.

Tạm biệt xe lăn sau 02 tháng rưỡi sử dụng sản phẩm trị bệnh khớp từ cao Rắn Hổ Mang

Bị bệnh viêm khớp dạng thấp từ khá lâu, những lúc mỏi cổ, vai và lưng khiến cô Nguyễn Thị Thu Hà (63 Tuổi – 1113 Đường Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh) không thể ngồi lâu một chỗ. Thậm chí bệnh khớp trầm trọng khiến cô Hà có những tháng ngày phải ngồi xe lăn di chuyển, việc sinh hoạt cá nhân như đánh răng cũng rất khó khăn, không thể tự mình làm được phải nhờ đến em gái. 

Sau khi được em gái chỉ cách sử dụng liệu pháp “Trong uống – Ngoài xoa” có thành phần từ Cao và Nọc Rắn Hổ Mang trị bệnh khớp chỉ 02 tháng rưỡi cô Hà đã không còn bệnh khớp đeo bám để đi lại nhanh nhẹn hơn. Hiện tại, cô có thể tự sinh hoạt và sống vui trọn, an nhiên, khỏe mạnh mỗi ngày.

Khớp gối sưng, cứng không thể đi lại được, phó Chủ tịch hội Thơ Đường Hà Nội đã làm thế nào?

“Thấp khớp thì ta có Bách Xà
Người Nam dùng thuốc Việt Nam ta
Hổ Mang, Thảo dược đem bào chế
Trong uống – ngoài xoa bệnh sẽ qua!”

Đây là những vần thơ đầy cảm hứng được chú Mai Hoàng Khải (Số 136b KTT Viện Khoa Học Nông Nghiệp, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội) – Phó chủ nhiệm Hội Thơ Lục Bát – Phó Chủ Tịch Hội Thơ Đường Thanh Trì – Hà Nội sáng tác ngay khi vừa thoát khỏi bệnh sưng, đau khớp gối – từng kéo dài suốt 12 năm qua.

Kể từ khi được Dược sỹ gần nhà tư vấn và chia sẻ cách điều trị bệnh khớp gối hiệu quả, người thầy giáo từng phải nghỉ hưu sớm 14 tháng (sau khi bị khuỵu ngã ngay giữa sân trường năm 2007 bởi khớp gối đột nhiên đau gối dữ dội), giờ đây chú đã có thể đưa đón cháu đi học mỗi ngày, tích cực tham gia nhiều Câu lạc bộ thơ của Phường, của thành phố – để những tháng ngày hưu trí, luôn vui khỏe với đam mê thơ, ca của mình.

Chú Mai Hoàng Khải (Số 136b KTT Viện Khoa Học Nông Nghiệp, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội)

Tôi đã trị viêm khớp thành công, đi lại dễ dàng để vui tươi trong cuộc sống!

Cô Nguyễn Thị Tam – 67 tuổi, trú tại Xóm Hồng Yên – Xã Nghĩa Hồng – Nghĩa Đàn – Nghệ An bị bệnh cách đây hơn 5 năm nhưng thời gian đầu không biết mình bị bệnh khớp, chỉ thấy  mồ hôi tay, chân tiết ra nhiều, ngón chân, bàn chân tê tê, đi xa đi gần đều mỏi mệt. Vì vậy, cô tam thường xuyên bóp dầu, rồi mua cả thuốc xịt (giống như thuốc xịt cho cầu thủ bóng đá) để giảm đau, nhức, mỏi.

Con trai cô gửi về mấy hộp viên uống và dặn tôi, phải uống đúng, đủ đợt 2 tháng để điều trị dứt điểm. Sản phẩm từ Cao Rắn Hổ Mang và thảo dược, nên dùng đợt kéo dài như vậy cũng không phải lo ngại gặp tác dụng phụ. Đến hộp thứ 5 cô Tam thấy đỡ đau dần. Hết 1 liệu trình 12 hộp, có thể lên xuống cầu thang nhanh nhẹn; đi bộ, đi xe đạp đều  dễ  dàng như chưa từng bị đau khớp. Gần 5 năm nay, sức khỏe cải thiện rất nhiều, chân khớp cũng không có dấu hiệu bị đau nhức lại, ăn ngon, ngủ ngon, lên cân rõ rệt và dần lấy lại được sự chủ động, vui tươi trong cuộc sống. 

 

>>> Có thể bạn quan tâm Bí quyết chữa thoái hóa khớp cho mẹ

>>> Có thể bạn quan tâm Bí quyết dứt đau khớp, đi nhanh hơn chỉ chưa đầy 03 tháng

>>> Có thể bạn quan tâm Tôi đã “từ biệt” thoái hóa khớp gối để tiếp tục tập Thái Cực Quyền

XEM THÊM những câu chuyện chia sẻ quá trình chữa trị bệnh xương khớp của bệnh nhân khác TẠI ĐÂY!

(Thời gian điều trị và tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng)

 Benhxuongkhop.vn

ads

bệnh khớpcao xoa bach xađiều trị bệnh khớpviên khớp Bách Xà mới

ads
ads