Điều trị theo liệu pháp vi lượng đồng căn

30/10/2016 01:35

Liệu pháp vi lượng đồng căn được phát huy bởi một bác sĩ người Đức Samuel Hahnemann vào cuối thế kỷ 18 và được thử nghiệm khắp toàn cầu. Theo luật tương tự “Hahnemann”, nếu một chất làm phát triển một triệu chứng nào đó khi bạn đang khỏe mạnh, thì một lượng nhỏ chất này có thể trị được những bệnh kèm theo các triệu chứng tương tự. Trong khi đánh giá, thầy thuốc vi ỉượng đồng căn kinh điển có thể hỏi về các triệu chứng tình cảm, tinh thần và cơ thể của bạn trước khi kê đơn điều trị. Hầu hết việc điều trị bằng liệu pháp vi lượng đồng căn chế phẩm các chất tự nhiên cực kỳ loãng chẳng hạn cây cỏ và khoáng chất.

Nghiên cứu khoa học vẫn chưa giải thích được thuốc vi lượng đồng căn hoạt động như thế nào. Bởi đa phần các loại thuốc vi lượng đồng căn rất loãng, chúng thật sự không chứa một phân tử chất năng động nào, nhiều nhà khoa học hiện đại đang nghi ngờ về hiệu quả của chứng.

đau khớp đầu gối

nguyen nhan gay dau lung

cách chữa đau lưng tại nhà

Mặc dù, không qua trường Ịớp đào tạo y học cổ truyền, nhưng một vài thầy thuốc vi lượng đồng căn có thể là bác sĩ, y tá, dược sĩ, hay nhân viên chăm sóc sức khỏe có bằng cấp chuyên chỉnh hình thân thể bằng cách kéo xương sống. Luật lệ và bằng cấp thay đổi từ trạng thái này sang trạng thái khác.

Tình trạng bị thôi miên

Điều này dẫn đến tình trạng thư giãn bằng cách tăng cường sự tập trung cao độ và khiến cho bạn làm theo chỉ dẫn hoặc bạn tự đưa chính mình vào tình trạng bị thôi miên. Một khị được học để tự thôi miên, bạn có thể sử dụng kỹ thuật này điều khiển cơn đau của mình hoặc không chú ý đến cơn đau. Khống ai biết chắc tình trạng bị thôi miên hoạt động như thế nào. Chúng tôi chỉ thật sự biết rằng nó làm thay đổi các phần sóng não bộ tương tự như việc sử dụng các kỹ thụật thư giãn khác.

Khoảng 80% người lớn có thể bị thôi miên, học kỹ thuật này đòi hỏi phải có động cơ thúc đẩy và tính kiên nhẫn.