Hết thoát vị đĩa đệm chỉ nhờ cách đơn giản này!

4/01/2018 02:33

Từng đau, sưng, viêm khớp đến mức không làm gì được, người tê bại đến mức chỉ cần bước đi liên tục 15 phút, dép rơi khỏi chân lúc nào cũng không hay biết, cơ thể tăng cân do bị tích nước (vì sử dụng quá nhiều loại thuốc không rõ nguồn gốc để hỗ trợ chữa bệnh khớp), vậy mà, chỉ sau 6 tháng liên tục uống sản phẩm từ Cao Rắn Hổ Mang, Dây Đau Xương, Thiên Niên Kiện, Hy Thiêm, chị Nguyễn Thị Vinh (48 tuổi) – Đồng Lư – Đồng Quy –  Quốc Oai – Hà Nội đã có thể thoát khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm để đi lại, làm việc nhanh nhẹn, thoải mái.

Tốn hàng chục triệu đồng vẫn… “rước” thêm bệnh vào người

Chúng tôi đến gặp chị Vinh tại nhà hàng nơi chị làm việc. Là ngày cuối tuần nên phải 3 giờ chiều mới vãn khách. Chị Vinh cũng vừa kịp dọn rửa hàng chục rổ bát đũa, vỉ nướng sau nhiều lượt khách. Vừa dọn dẹp, chị Vinh vừa kể chuyện:

“Trước đây, do điều kiện gia đình khó khăn nên ngoài đồng ruộng tôi còn đi gánh gạch. Còn trẻ nên khỏe mạnh lắm, suốt 15 năm trời, ngày nào tôi cũng gánh miết mải. Thỉnh thoảng trái nắng, trở trời tôi có thấy đau lưng, nhưng chẳng mấy khi ốm nên cứ đau là ra hiệu thuốc mô tả bệnh, họ cho thuốc uống vài ngày. Khi nào đỡ đau, tôi lại đi gánh tiếp.

Càng về sau (lúc đó khoảng 42 tuổi) lưng và vùng hông của tôi càng đau, chân bước đi nó cứ kêu “tanh tách, tanh tách”; hễ ngồi ghế thì phải dựa nếu mà ngồi thẳng thì chỉ 1 lúc, cả vùng hông phía sau nóng ran lên rồi toàn thân nhức mỏi, không đi bộ nổi 100m; chưa kể tôi bị chuột bó (chuột rút) thường xuyên, có những lần chuột bó cuộn to bằng cổ tay, rất đau đớn và không co duỗi chân được…

Lo lắng quá, chồng tôi mới đưa tôi đến bệnh viện Huyện để khám. Bác sỹ bảo tôi bị  vôi hóa cột sống- cho thuốc giảm đau về uống nhưng  một thời gian ngắn sau đó, tôi lại tiếp tục đau, tôi lại đi khám, lại mua thuốc, lại uống. Theo giới thiệu của những người quen biết, chồng tôi còn đưa tôi lên tận Phú Thọ để bắt mạch, thầy lang bảo tôi bị thấp nhiệt, làm cho xương khớp sưng, đỏ, nóng, rát, đau; cơ thể mệt mỏi,  kém ăn…

 Chị Nguyễn Thị Vinh với ánh mắt ánh lên niềm vui khi đã đẩy lùi được thoát vị đĩa đệm

Theo chỉ dẫn của thầy lang, tôi mua thuốc về sắc uống. Ban đầu khi uống được 20 – 30 thang tôi có thấy đỡ. Nhưng khi uống đến cả hơn 100 thang thuốc, các cơn đau vẫn không thuyên giảm thêm chút nào. Đáng sợ nhất lúc đó, tôi có dấu hiệu tăng cân, béo phì, tích nước, cơ thể nặng nề, khó chịu…

Tôi ngưng thuốc sắc này ngay lập tức… nhưng có lẽ là đã quá muộn rồi. Bệnh khớp của tôi ngày càng đau nhức. Lúc nào cũng có cảm giác có con gì đó cắn cắn ở trong xương, tay tê, chân tê, vùng hông, 2 đùi khi đi, đứng, ngồi lâu cũng tê rồi nóng ran lên. Những lúc phải đi lại nhiều, chân bên phải của tôi cứ bại đi – đến mức cái dép tuột, rơi ra lúc nào tôi còn không biết…; Chưa kể, hậu quả của việc dùng thuốc linh tinh, không rõ nguồn gốc còn khiến cho cơ thế tích nước, tự dưng bệnh thận xuất hiện – buồn đi tiểu mà không đi kịp là són ra quần; Đêm nào cũng 7-8 lần thức dậy đi vệ sinh. Rồi thì lại tốn bao nhiêu tiền mua thêm các loại thuốc chống tiểu đêm. Sức khỏe càng lúc càng yếu. Tôi xuống hẳn bệnh viện Việt Đức để khám, bác sỹ kết luận tôi bị  thoát vị đĩa đệm L1, L5. Bác sỹ khuyên mổ nhưng cũng nói trước là kết quả chỉ là 50-50, may mắn rất ít nên tôi sợ xin về nhà.

Các em tôi cứ xót xa mắng: Chị đúng là mệt người, mất hàng chục triệu để uống toàn thuốc linh tinh rồi còn rước thêm bệnh vào người, mà cuối cùng vẫn phải sống chung với bệnh.

Đẩy lùi thoát vị đĩa đệm nhờ công thức hỗ trợ trị khớp từ cao rắn Hổ Mang và các vị thuốc Nam

Khám ở đâu bác sỹ cũng bảo bệnh nặng quá rồi mà không có bất kỳ giải pháp nào. Đã vậy, lại thêm bệnh thận, tăng cân, không thể làm được việc gì đỡ đần chồng con, tôi đâm ra mất ngủ, buồn phiền, chán nản vô cùng. Chồng tôi cứ động viên, bảo: Giờ không thể uống thuốc giảm đau mãi được thôi thì có bệnh thì vái tứ phương chứ không thể bỏ cuộc được.

Cũng may, đợt đó có một ông bác người quen khuyên uống thử sản phẩm có công thức từ Cao Rắn Hổ Mang và các vị thuốc Nam như là Thiên Niên Kiện, Dây Đau Xương…vì trước đây 2 năm bác ấy không đi lại được, nhưng sau khi uống sản phẩm này, bác đã có thể đi lại được và đau nhức cũng giảm đi nhiều.

Vậy là tôi uống đúng như trong tờ chỉ dẫn. Hết hộp thứ 4, bệnh của tôi có phần đau tăng hơn. Cô bán thuốc bảo đó là thuốc nó đang phát huy tác dụng. Vậy là tôi tiếp tục uống. Liên tiếp trong 6 tháng tôi uống liều hỗ trợ điều trị 3 viên sáng, 3 viên tối sau ăn 30 phút. Và kết quả thu được trên cả mong đợi.

Từ người “nổi tiếng” là còn trẻ mà bệnh khớp nặng nhất làng, tôi bắt đầu đỡ đau, mỏi, tự làm được nhiều việc hơn cũng không còn hiện tượng bị chuột bó ban đêm. Trước đây, tôi không thể tự đi nổi 100m nhưng sau khi dùng sản phẩm có công thức Cao Rắn Hổ Mang  và các vị thuốc Nam tôi đã có thể đi bộ liên tục hàng cây số. Khớp gối đã có thể co duỗi dễ dàng, ngủ cũng đã có thể nằm ngửa thoải mái chứ không phải như trước đây chỉ có thể nằm nghiêng, mỏi mệt vô cùng.

Suốt nhiều năm bị bệnh khớp, tôi không bao giờ dám đến các đám hiếu (dù nghĩa tử là nghĩa tận) nhưng thực sự là lần nào mà buộc phải đến thì khi về toàn bộ xương khớp của tôi đau buốt, thấu đến tận óc, nó lại kéo dài vài ngày, không thể nào chịu đựng được.  Nhưng sau 6 tháng dùng sản phẩm, tôi đã không còn phải sợ đau hay kiêng khem điều này nữa.

Mà vui nhất là từ khi dùng sản phẩm có Cao Rắn Hổ Mang và 3 vị thuốc Nam – Thiên Niên Kiện, Hy Thiêm, Dây Đau Xương bệnh khớp của tôi không những tiến triển tích cực mà bệnh thận, tiểu đêm của tôi cũng cải thiện và ổn định hơn rất nhiều.

Quá sung sướng vì quả thực là không bao giờ tôi dám mơ đến ngày hôm nay, vì trước đây tốn bao nhiêu tiền mà bệnh nọ còn xọ cả bệnh kia. Vậy mà chỉ 6 tháng kiên trì dùng sản phẩm uy tín, chất lượng tôi đã loại bỏ được bệnh thoát vị đĩa đệm đang mang trong người. Tôi rất an tâm, hài lòng vì sản phẩm này vừa không quá nhiều tiền, hiêu quả lại rất đáng nể nên đã giới thiệu cho rất nhiều người quen biết. Cả mẹ tôi, các anh chị, em trong nhà tôi ai có bệnh khớp đều dùng. Mọi người bị nhẹ thì 2 – 3 tháng, có người dùng 4 hộp đã đỡ rồi.”

(Thời gian điều trị và tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng)

Benhxuongkhop.vn

ads
ads
ads