Trang chủ Chia Sẻ Thoát khỏi bệnh khớp sau 10 năm chung sống

Thoát khỏi bệnh khớp sau 10 năm chung sống

29/06/2016

Chưa có bình luận

105009 lượt xem

Suốt mười năm trời phải chịu đựng căn bệnh gai cột sống thắt lưng và vôi hóa đốt sống cổ đã khiến anh Phan Phú Sơn – Số 111, Hòa Nam 1, Ea Nhôn, Buôn Đôn, Đắc Lắc nhiều lúc tưởng chừng như gục ngã. Thế nhưng, giờ đây, anh lại được sống vui, sống khỏe nhờ tin tưởng sử dụng thuốc Nam chữa bệnh.
Cà phê
Gặp anh Sơn, nhìn vẻ khỏe khoắn và nhanh nhẹn của người đàn ông 47 tuổi này, chẳng ai có thể nghĩ rằng anh đã phải trải qua một thập niên chung sống với những cơn đau đớn giày vò do bệnh xương khớp gây ra. Anh chia sẻ, có những lúc bệnh nặng, anh gần như đã trở thành một phế nhân.
Anh Sơn kể lại: “Năm 2004, bệnh của tôi bắt đầu bằng những cơn đau âm ỉ ở lưng. Nhưng nghề của tôi là nhập hàng cafe, ngày nào cũng phải chạy xe bốc vác nặng, nên bệnh ngày càng nặng. Khi bệnh nặng hơn thì cứ hễ mang vác nặng, cúi gập người, thậm chí ngồi hay nằm, lưng tôi lại đau đến phát khóc. Khổ nhất là khi mới ngủ dậy, vùng lưng đau đến tê bì, tôi phải xoa bóp cả nửa giờ mới vận động được. Vậy nên tôi phải nghỉ làm café, chỉ ở nhà phụ vợ trông nom một quán tạp hóa nhỏ”.
Lo lắng vì bệnh ngày càng trầm trọng, anh đi khám thì được biết mình bị gai cột sống thắt lưng L4 và L5. Anh mua thuốc uống đúng theo chỉ định của bác sỹ nhưng bệnh chỉ đỡ một phần và khi ngưng thuốc anh lại bị đau.
“Uống thuốc Tây vào thì đỡ bệnh khớp nhưng lại bị xung huyết dạ dày. Tôi đành chuyển sang dùng hết thuốc Nam, thuốc Bắc đến thuốc bổ. Nghe ai mách ở đâu có thuốc hay, thầy giỏi thì dù gần hay xa, tôi đều tìm đến chữa trị. Thế nhưng, bệnh vẫn không khỏi mà ngày càng đau nhiều hơn.
Tệ hơn, đến năm 2009, tôi lại bị thêm bệnh vôi hóa đốt sống cổ. Bệnh này không chỉ làm tôi bị đau, tê bì vùng vai gáy và cánh tay mà vết vôi hóa còn chèn lên dây thần kinh khiến tôi bị rối loạn tiền đình. Vậy là việc chạy xe đi lấy hàng vợ tôi cũng phải gánh vác nốt, vì tôi không thể điều khiển xe do bị chóng mặt, đau tay và đau lưng”. Giọng đầy lo lắng, anh Sơn cho biết.
Anh trầm ngâm: “Nhìn vợ con vất vả làm tất cả phần việc của mình, tôi lại càng có quyết tâm chữa bệnh. Tôi tiếp tục hành trình tìm thuốc nhưng mọi thứ tưởng chừng như vô vọng. Nhiều lúc đau quá phải nằm liệt giường, tôi lại nhờ đến thuốc Tây để giảm cơn đau và cố gắng tự chăm sóc bản thân”.
Không chỉ có vậy, năm 2013, anh  bắt đầu bị đau xuống hai gót chân, đi lại rất khó khăn,và đau buốt lên tận óc khi va phải vật cứng.
Giọng đầy phần khởi, anh chia sẻ “Tình cờ tôi nghe trên đài phát thanh giới thiệu bài thuốc Nam hỗ trợ điều trị bệnh khớp rất hiệu quả. Tôi tìm hiểu thì được biết, sản phẩm có thành phần Cao Rắn Hổ Mang và các thảo dược quý đạt chuẩn như Thiên Niên Kiện, Dây Đau Xương, Hy Thiêm… nên sử dụng rất an toàn, không ảnh hưởng tới dạ dày. Tôi mừng quá, lập tức đi mua ngay về dùng thử”.
Cười vang, anh bảo: “Vừa dùng hết 2 hộp thì tôi thấy bệnh giảm đi rõ rệt. Tôi băn khoăn không biết phải uống bao nhiêu hộp nên tôi gọi điện lên tổng đài 1900.63.64.68 xin tư vấn. Được dược sĩ giải thích, tôi càng tin tưởng mình sẽ sớm thoát khỏi bệnh nếu kiên trì dùng. Quả đúng như vậy, sau khi dùng hết 07 hộp, giờ đây bệnh của tôi đã giảm được 80% rồi”.
Gương mặt rạng ngời hạnh phúc, anh nói tiếp “ Hiện giờ, tôi chỉ còn đau sơ sơ ở lưng và gót chân bên trái thôi. Chứng tê nhức vai gáy và chóng mặt thì gần như là hết hẳn.  Tôi lại chạy xe ào ào và giúp đỡ vợ con được nhiều việc. Mừng lắm cô ạ!”.
Nụ cười hạnh phúc và giọng nói rôm rả của anh khiến chúng tôi thật sự xúc động. Thế mới hiểu được sức khỏe là thứ quý giá nhất mà mỗi con người đều phải cố gắng đấu tranh để gìn giữ.
Benhxuongkhop.vn
(Thời gian điều trị và tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng)

Chưa có bình luận

Sơ đồ trang web | Chính sách bảo mật | Liên hệ
Designed by Pridio.

Lên trên