Trang chủ Chia Sẻ Bí quyết giảm đau khớp, đi nhanh hơn sau gần 03 tháng

Bí quyết giảm đau khớp, đi nhanh hơn sau gần 03 tháng

13/11/2017

Chưa có bình luận

113827 lượt xem

26 năm bị khớp, không thể tự mình đi lại, mất hơn 10 năm “vái tứ phương” nhưng vô vọng, không ai có thể tin rằng chỉ sau gần 3 tháng dùng sản với công thức từ Cao Rắn Hổ Mang và các vị thuốc Nam, cô Nguyễn Thị Tuấn – SN 26 – ngách 34/178 – Phường Vĩnh Tuy – Hà Nội đã có thể đi lại nhanh nhẹn, linh hoạt.

Trăm ngàn khó khăn khi sống chung với bệnh khớp

Cách đây 26 năm, cô Tuấn bắt đầu xuất hiện các triệu chứng bị đau khớp. Tuy nhiên, do lúc đó bệnh còn nhẹ lại nhiều vướng bận công việc, gia đình nên cô Tuấn không để tâm, thậm chí còn chủ quan trong việc chữa trị.

10 năm gần đây, thấy bệnh ngày một tăng nặng hơn, nhất là phần lưng và khớp gối trái, cô Tuấn mới bắt đầu tìm thuốc chữa bệnh.

Tại bệnh viện Thanh Nhàn, cô Tuấn chụp, chiếu thì được biết mình bị gai đôi cột sống, thoái hóa khớp nặng. Để chắc chắn hơn, cô Tuấn tiếp tục tìm đến bệnh viện 108, chụp chiếu lần 2 thì cũng có chung kết quả.

Cô Tuấn kể:  Lúc đó, khớp gối của tôi đau, không thể đi lại, co duỗi được. Muốn cử động phần đầu gối  tôi phải lấy 2 tay ôm vào đầu gối sau đó mới từ từ co – duỗi; Để có thể một mình thay đổi vị trí, hoặc đang ngồi lại muốn đứng lên, tôi phải dùng lực 2 tay chống xuỗng ghế rồi dồn hết sức đây cơ thể lên cùng lúc, sau đó phải đứng yên 5 phút mới có thể bước đi được. Suốt thời gian này, chân tôi luôn trong tư thế cong, bước đi thì chậm chạp, liêu siêu, bất cẩn chút xíu là bị ngã ngay lập tức …; Lên cầu thang, chồng tôi phải cõng…. Không thể ra khỏi nhà vì đi đâu cũng phải có người dìu.

Từ gian nan hành trình chữa bệnh khớp

Đau nhức, mỏi mệt, chẳng đi lại được, không ít lần khiến cô Tuấn nghĩ lành thì ít, nghĩ dại thì nhiều. Ai mách gì, từ Đông đến Tây, xa mấy, đắt mấy cô Tuấn cũng đều đến khám, điều trị và uống thuốc đủ theo liệu trình hướng dẫn của bác sĩ. Thế nhưng bệnh chỉ đỡ được một thời gian rồi lại bị lặp lại.

Những năm tháng đó, trung bình mỗi năm cô Tuấn bị tới 3 – 4 lần viêm, đau khớp nặng.

Mỗi lần như vậy cô Tuấn lại đi chụp chiếu rồi điều trị lâu dài, châm cứu, uống thuốc  tại bệnh viện Thanh Nhàn, 108. Rồi lặn lội xếp hàng từ sáng để khám và chữa bằng các bài thuốc của nhiều thầy lang ở Hà Nội, Yên Bái….

Cô Tuấn bảo: “Có nhiều bài thuốc Nam hay lắm, mấy người tôi quen đều nói khá hiệu quả, hoặc có người đỡ đi nhiều, nhưng chẳng hiểu sao với tôi thì không thấy có tác dụng gì. Về sau tôi tìm đến các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh khớp được quảng cáo trên tivi. Một số triệu chứng của bệnh khớp như đau, nhức có giảm đi khi sử dụng, nhưng cứ ngưng uống là đau, nhức ở lưng, ở chân lại ra sức “biểu tình”.

Đến khi mãi mới tìm ra sản phẩm hợp với mình

Sau hàng chục năm dòng giã chữa trị rồi thử nhiều loại như vậy mà bệnh tình ngày một trầm trọng, cô Tuấn đã từng xác định phải sống chung với bệnh khớp cả đời.

Thế nhưng, khoảng 4 tháng trước tức là hồi tháng 8, tháng 9, khi Hội người cao tuổi phường Vĩnh Tuy tổ chức chương trình “Tư vấn bệnh khớp miễn phí cho người cao tuổi” tại phường nhà, cô Tuấn đã đến tham dự.

Cô kể lại: Lúc đó, được nghe bác sỹ phân tích về nguyên nhân gây bệnh khớp (chủ yếu là do khô dịch khớp, kinh lạc bế tắc, tuổi già…); bác sỹ còn đưa ra lời khuyên chữa bệnh thông qua việc kết hợp giữa 3 yếu tố: “Chế độ dinh dưỡng – phương pháp  tập luyện – Sử dụng dược phẩm”. Thấy rất khoa học, tôi đã về nhà quyết tâm áp dụng.

Theo đó, hàng ngày, ngoài việc ăn uống điều độ nhưng phải kiêng khem (hải sản, đồ lạnh…), tôi còn sử dụng 1 liệu trình (khoảng 12 hộp) sản phẩm có công thức từ Cao Rắn Hổ Mang và 100% các vị thuốc Nam. Lúc đó, tôi cũng chỉ hi vọng sản phẩm này có thể kìm hãm được bệnh thôi chứ không kì vọng gì nhiều. Ai ngờ, trừ tháng đầu tiên không nhiều biến chuyển còn lại 2 tháng sau đó, bệnh tình đã có sự tiến triển rõ rệt:  Không còn sưng, đau khớp gối, lưng dần thẳng, chân dần co duỗi dễ dàng.

Cô Tuấn từ chỗ đi đâu cũng phải có người cõng, người dìu, giờ đã có thể tự đi được một mình, tự lên xuống cầu thang dễ dàng, đi lại một cách nhanh nhẹn.

Giọng đầy phấn khởi, cô Tuấn khoe: “Hôm trước, mấy người trong xóm tình cờ gặp tôi đưa đón cháu đi học, họ cứ trầm trồ bảo: Sao dạo này bà đi thon thót thế chẳng bù cho hồi trước đi đâu cũng phải có người đỡ, người dìu…”.

Đỡ đến 80% bệnh tật quả là không gì hạnh phúc bằng. Tuy nhiên, điều tôi tâm đắc nhất ở sản phẩm chứ Cao Rắn Hổ Mang và các vị thuốc Nam là: Nếu như trước đây, hễ uống bất kỳ loại thuốc chữa khớp nào, tôi đều bị đau dạ dày và phải uống kèm thuốc dạ dày. Nhưng từ khi uống sản phẩm chứa Cao Rắn Hổ Mang kết hợp với các bị thuốc Nam Thiên Niên Kiện, Dây Đau Xương… mặc dù có chuẩn bị sẵn thuốc dạ dày trong nhà nhưng chưa bao giờ tôi phải động đến. Điều đó chứng tỏ sản phẩm này rất an toàn.

Ngoài ra, khi tôi vừa đỡ bệnh thì thời tiết chuyển mùa Thu – Đông. Bình thường như mọi năm, giai đoạn này là tôi đã nằm bẹp một chỗ rồi, nhưng giờ thì đã có thể tự đi lại, tự nấu cơm nước, đón đứa, tắm giặt cho cháu…

Hiện tôi vẫn còn bị gai đôi cột sống, chạm vào dây thần kinh nên còn hơi đau. Nhưng tôi tin, chỉ cần kiên trì dùng thêm sản phẩm có công thức từ Cao Rắn Hổ Mang và 100% các vị thuốc Nam theo đúng hướng dẫn: đúng giờ, đúng liều lượng trong khoảng 2-3 tháng nữa kết hợp tập thể dục dưỡng sinh nhẹ nhàng và ăn uống điều độ, kiêng khem các thực phẩm không tốt cho khớp, bệnh của tôi sẽ sớm ổn định và không rơi vào tình trạng bị đi bị lại.

Chia sẻ quá trình điều trị đau khớp gối từ cô Nguyễn Thị Tuấn

Benhxuongkhop.vn

(Thời gian điều trị và tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng)

Chưa có bình luận

Sơ đồ trang web | Chính sách bảo mật | Liên hệ
Designed by Pridio.

Lên trên